CÔNG TY TNHH THUỐC THÚ Y NĂM THÁI

Công ty thuốc thú y Năm Thái

Công ty thuốc thú y Năm Thái là doanh nghiệp tư nhân về sản xuất thuốc thú y đầu tiên ở Miền Bắc- Việt Nam, được thành lập vào năm 1996.

Công ty mang tên Năm Thái là tên ghép của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Năm và Tiến sĩ Đỗ Thị Thái. Cả hai Phó giáo sư và Tiến sĩ đều được du học tại Đại học ở Bungari và tốt nghiệp Tiến sĩ ở nước ngoài về ngành Chăn nuôi và Thý y.

Mục đích chính mang tên Năm Thái có nghĩa là Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Năm và Tiến Sĩ Đỗ Thị Thái sẽ không bao giờ bị sức hút đồng tiền và lợi nhuận chi phối, uy tín của hai nhà khoa học sẽ được gắn liền với uy tín chất lượng của các sản phẩm thuốc thú y do Công ty thuốc thú y Năm Thái sản xuất… Vì thế kể từ ngày được thành lập đến nay, Công ty thuốc thú y Năm Thái đã kiên trì theo đuổi 4 mục tiêu lớn và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

  1. Nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thuốc thú y và thú y thủy sản chất lượng tốt.
  2. Tư vấn chuyển giao kỹ thuật tiến bộ cho mọi thành phần kinh tế và các lĩnh vực:
  • + Kỹ thuật sản xuất kinh doanh thuốc thú y.
  • + Kỹ thuật chăn nuôi gia súc gia cầm.
  • + Kỹ thuật phòng và điều trị bệnh gia súc, gia cầm.
  1. Hợp tác nghiên cứu và Đào tạo sinh viên, học viên Cao học, Nghiên cứu sinh với các trường Đại học, các Viện nghiên cứu chuyên ngành chăn nuôi thú y trong và ngoài nước.
  2. Tất cả các hoạt động trên nhằm nâng cao tay nghề cho các Cán bộ Chăn nuôi, Thú y và phải mang lại nguồn lợi cho người chăn nuôi, góp phần xây dựng ngành chăn nuôi, thú y sánh kịp với các nước trong khu vực và thế giới.

Đã 21 năm trôi qua kể từ khi được thành lập các sản phẩm thuốc thú y do Công ty thuốc thú y Năm Thái sản xuất đã đi sâu vào từng nhà dân chăn nuôi, đã phổ cập suốt từ Nam tới Bắc, lan sang các nước xung quanh Việt Nam như: Lào, Campuchia, Thái Lan, thậm chí sang tận Malaysia, Mianma,… Bởi những sản phẩm thuốc nổi tiếng như:

    + T.colivit: đặc trị các bệnh do E.coli, Samonella,…

    + T.Eimerin: đặc trị cầu trùng cấp gà ỉa ra máu tươi.

    + Macavet: đặc trị suyễn, Phó thương hàn, Lepto, Tai xanh, phát ban.

    + Vidan T: đặc trị tiêu chảy, Suyễn, Phù đầu phù mặt lợn, Viêm phổi gia súc, IC, CRD, CCRD, ORT… ở gia cầm.

    + T.Tere: đặc trị phân trắng lợn con.

    + Spyracin Thái: đặc trị Liên cầu lợn, Hen, Suyễn, Viêm phổi, Viêm khớp, Viêm vú,…

    + Flodovet: đặc trị phát ban đỏ, Phó thương hàn, Suyễn lợn, Xoắn khuẩn và nhiều bệnh khác.

    + Thái cox: đặc trị cầu trùng thỏ, gia cầm và gia súc sơ sinh.

    + CCRD- Năm Thái: đặc trị CRD, CCRD, IC,… Ở gia cầm, viêm phổi ở lợn và gia súc.

    + Gentafam 1, Anti- CRD.LA hoặc Tydox.TA khi kết hợp với CCRD –Năm Thái thì hiệu quả trị hen gà khó có sản phẩm nào sánh bằng.

    + Super- Vitamin: Bổ sung đầy đủ các loại vitamin, vi lượng và khoáng cần thiết cho vật nuôi, khi dùng thường xuyên theo liệu trình sẽ giảm tối đa các bệnh của gia súc, gia cầm. Đặc biệt chống rụng lông và mổ cắn nhau ở gà, vịt.

Đến nay Công ty thuốc thú y Năm Thái đã được phép sản xuất và lưu thông trên 120 loại thuốc và tất cả những thuốc đó khi đưa ra thực tế sản xuất đều  được các nhà chuyên môn ưu tiên lựa chọn làm trọng lực trong các phác đồ phòng và trị bệnh gia súc, gia cầm.

Uy tín và chất lượng sản phẩm thuốc rất ổn định đã trở thành niềm tin dùng của người chăn nuôi Việt Nam.

Chưa thỏa mãn với kết quả đạt được Công ty thuốc thú y Năm Thái dưới sự điều hành trực tiếp của Tiến sĩ Đỗ Thị Thái, Phó Giám đốc Lê Bảo Việt và Lê Tuấn Hùng. Đã tiếp tục đầu tư 5 triệu đô la Mỹ để thuê nước ngoài thiết kế, xây dựng Nhà máy Sản xuất  thuốc Thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế - GMP.WHO. Đây là một nhà máy hiện đại, hoàn chỉnh và đồng bộ vào bâc nhất của Việt Nam. Và đó cũng là điều kiện lý tưởng để Công Ty thuốc thú y Năm Thái tiếp tục giữ vững uy tín cao trong làng sản xuấ kinh doanh thuốc thú y Việt Nam…

Cũng vì có điều kiện làm việc tốt và uy tín như vậy, nên Công ty thuốc thú y Năm Thái thu hút được nhiều Phó giáo sư, Tiến sĩ, Dược sĩ cao cấp, các cử nhân Kinh tế, cử nhân Chăn nuôi, các Bác sĩ thú y về đây tụ hội chung sức, chung lòng gây dựng công ty không ngừng phát triển,…

Hàng ngày từ sáng sớm đến tối khuya Công ty nhận được hàng trăm các câu hỏi và đề nghị của các Bác sĩ thú y, các Kỹ sư chăn nuôi, và các chủ trang trại trên khắp các miền của Tổ quốc gửi về cần tư vấn liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi, kỹ thuật phòng và điều trị bệnh gia súc, gia cầm. Là minh chứng cho sự tín nhiệm, là niềm tin yêu của họ đối với Công ty thuốc thú y Năm Thái.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 20 năm ngày Công Ty thuốc thú y Năm Thái tròn 20 tuổi 1996- 2016. Giám đốc Tiến sĩ Đỗ Thị Thái tuyên bố:“ Công ty thuốc thú y Năm Thái hết sức tự hào được làm việc, được phục vụ các chuyên gia, các cán bộ chăn nuôi thú y, với bà con chăn nuôi trên mọi miền Đất nước,… Công ty thuốc thú y Năm Thái đã và đang trở thành một trong các doanh nghiệp tiên phong trong mặt trận xóa đói – giảm nghèo, góp phần xây dựng Việt Nam dân giàu nước mạnh!”

Công ty TNHH Thuốc Thú Y Năm Thái trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu, hiệu quả của tất cả các cán bộ Chăn nuôi, Thý y, và người chăn nuôi, các tổ chức kinh tế trên phạm vi Cả nước !

Giám đốc công ty TNHH Thuốc thú y Năm Thái

TS.ĐỖ THỊ THÁI

 

 

 

Loading...