Thứ tư, 17 Tháng 4 2013 19:09

Welcome to Nam Thai Company

Ra đời năm 1996 trong bối cảnh đất nước ta đang vặn mình chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung bao cấp sang kinh tế thị trường,từ phụ thuộc vào viện trợ và nhập khẩu,nay chuyển sang sản xuất để tự cung tự cấp.Nền nông nghiệp của đất nước ta nói chung và ngành chăn nuôi thú y nói riêng không đứng ngoài vòng xoay chuyển đổi ấy với vô vàn khó khăn và thách thức.Vì thế Công ty TNHH Năm Thái đã xác định rõ các nhiệm vụ,chức năng :

    +  Nghiên cứu,sản xuất,kinh doanh thuốc thú y và thú y thuỷ sản .
    +   Tư vấn, chuyển giao kỹ thuật tiến bộ chăn nuôi thú y cho mọi thành phần kinh tế .

    +    Hợp tác nghiên cứu và đào tạo cán bộ chuyên môn chăn nuôi thú y. 

       Với mục đích  phải gắn kết với nhà nông , mang lại nguồn lợi cho nhà nông nên công ty thuốc thú y Năm Thái đã xác định phải trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuốc thú y có uy tín,phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xoá đói giảm nghèo của Đảng và nhà nước ta.

 Do đó công ty đã chú trọng tuyển dụng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao,thường xuyên triển khai công tác đào tạo, hợp tác nghiên cứu với các đơn vị thuộc các trường đại học : ĐH Dược Hà Nội, ĐH Nông Nghiệp 1 Hà Nội,  ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Viện thú y quốc gia, Viện chăn nuôi quốc gia, thường xuyên kết hợp với các trường cao đẳng nông nghiệp Bắc Bộ, Trung cấp chuyên nghiệp Phú Thọ, Trung cấp nông nghiệp Hà Nội,.... để phổ biến kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên trước khi ra trường .


         Đến nay công ty đã có gần 70 cán bộ công nhân viên, trong đó có 01 Phó giáo sư, 02 tiến sỹ, 04 Dược sỹ cao cấp trong đó có  thạc sỹ và 31 cán bộ có trình độ đại học thuộc các ngành : thú y, chăn nuôi,kinh tế,dược, cơ điện, tự động hoá, hoá phân tích và công nghệ xử lý môi trường.

        Ngoài ban giám đốc điều hành, công ty đã hình thành 5 phòng ban phân xưởng bao gồm : Phòng tổ chức hành chính, Phòng kế toán,Phòng đảm bảo chất lượng và nghiên cứu phát triển, 02 phân xưởng sản xuất, và Phòng cơ điện, môi trường .
       Đến tháng 12/2009 công ty đã được Bộ NN & PTNT cho phép sản xuất, lưu thông trên 60 loại thuốc và sắp tới sẽ có hàng chục sản phẩm khác được cấp phép lưu hành ,trong đó có nhiều loại thuốc trị bệnh gia súc ,gia cầm tốt nổi tiếng mà khó có thuốc cùng loại của công ty khác sánh bằng như :
-         T.Colivit : Đặc trị bệnh do E.Coli,Salmorella.
-         T. Eimerin : Đặc trị bệnh cầu trùng,gia súc ,gia cầm.
-         T.Coryzin : Đặc trị bệnh sổ mũi, truyền nhiễm gia cầm.
-         Macavet : Đặc trị phó thương hàn, suyễn,các chứng kế phát của bệnh tai xanh.
-         Vidan –T: Đặc trị sưng phù đầu heo, suyễn lợn, viêm phổi gia súc.
-         T.Tere : Đặc trị bệnh phân trắng lợn con
-          Tialin Thái : Đặc trị tụ huyết trùng, viêm phổi gia súc .
-         Spyrasin Thái : Chủ trị liên cầu lợn, hen suyễn, viêm phổi,viêm khớp, viêm vú gia súc.
-         Flodovet : Trị tiêu chảy, thương hàn lợn và gia súc .
-         Thai Cox : Đặc trị cầu trùng gia cầm và cho gia súc sơ sinh .
     

Năm 2009 Bộ Nông Nghiệp – PTNT đã có quyết định số : 3274/QĐ –BNN – CB  tặng 03 giải thưởng Cúp vàng Nông nghiệp cho 03 sản phẩm là T.Colivit, Macavet, Vidan-T.
      
   Uy tín các sản phẩm của doanh nghiệp Năm Thái được gắn liền với uy tín chất xám của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, chất lượng sản phẩm tốt đã góp phần bảo vệ tích cực sức khoẻ gia súc gia cầm,thông qua đó góp phần xứng đáng vào quá trình xây dựng ngành thú y Việt Nam.
          Chưa thỏa mãn với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua,Công ty chúng tôi đã đầu tư gần 60 tỷ VNĐ để xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y,thú y thuỷ sản vào loại hiện đại và đồng bộ bậc nhất Việt Nam - Theo tiêu chuẩn quốc tế GMP –WHO ( Thực hành sản xuất tốt thuốc thú y theo tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới ).
         

Công ty TNHH Thuốc thú y Năm Thái chúng tôi tự hào rằng một ngày không xa, thương hiệu thuốc thú y Năm Thái không những làm vừa lòng mọi thành phần kinh tế trong nước mà còn vươn xa ra thị trường ngoài nước, góp phần xứng đáng nâng cao vị thế ngành thú y nước nhà .
         


             
           Giám đốc công ty TNHH Thuốc thú y Năm Thái
           TS. ĐỖ THỊ THÁI

 

 

 

 

id){ //echo 'Login bofore see comment'; //}else{ ?>